MÁCH BẠN MẸO ĐỂ TÌM MUA CHO GIA ĐÌNH MỘT CHIẾC MÁY HÚT BỤI TOÀN NĂNG

Mẹo hữu ích cho bạn tìm mua một chiếc máy hút bụi ưng ý

 

Từ những ngày đầu được phát minh, máy hút bụi hiển nhiên trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong công cuộc vệ sinh dọn dẹp không gian sống. Chúng ta không thể nào phủ nhận sự tiện nghi và một khối lượng thời gian tiết kiệm được mà chúng mang lại. 

Trong bối cảnh dịch bệnh những năm vừa qua, người lớn, trẻ em phải hạn chế ra ngoài, dẫn đến các hoạt động sinh hoạt, vui chơi hầu hết diễn ra trong tổ ấm. Vì thế, chất lượng không khí trong nhà càng trở nên quan trọng. Một chiếc máy hút bụi tốt không chỉ giúp chúng ta lau dọn sàn nhà, chân tường, mọi ngóc ngách mà hơn thế, chúng còn phần nào tham gia vào quá trình thanh lọc không khí, giúp giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh ngoài da cho trẻ nhỏ, …

Một chiếc máy hút bụi tốt, đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí về tính năng, thông số cũng như độ tiện ích đối với người sử dụng, sẽ là một người bạn đồng hành đắc lực cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, thị trường công nghệ ngày càng cải tiến, bằng chứng là vô vàn mẫu mã và các dòng máy hút bụi đang dần được tung ra, làm đa dạng hóa sự lựa chọn của người tiêu dùng. Vì thế, việc của bạn là tìm cho bản thân và gia đình một sản phẩm phù hợp nhất! Dưới đây là những gợi ý giúp cho bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn một chiếc máy hút bụi riêng cho gia đình của mình:

1.Nhu cầu

Trước khi tìm mua một con máy hút bụi nào đó, thậm chí là sản phẩm gia dụng nào đó, đầu tiên bạn phải trả lời được những câu hỏi dưới đây:

  • Diện tích nơi bạn ở là bao nhiêu? Bao nhiêu tầng, lầu, phòng?
  • Nơi bạn ở có trẻ em và thú cưng hay không?
  • Bạn tìm kiếm tính năng hút bụi hay lau nhà, hay cả hút và lau trong một máy?
  • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
  • Loại máy hút bụi mà bạn muốn mua là gì? (máy hút bụi lau nhà cầm tay không dây, robot hút bụi,…)

2. Thương hiệu

Sau khi nhận biết được nhu cầu của việc sử dụng máy, bạn nên tìm hiểu qua về các thương hiệu chuyên cho ra đời các sản phẩm công nghệ tốt và uy tín. Chẳng hạn như:

  • Ecovacs: nhà sản xuất robot hút bụi uy tín hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm.
  • Tineco: công ty con thuộc sở hữu của Ecovacs, chuyên sản xuất các thiết bị điện tử gia dụng thông minh như máy hút bụi, máy lau sàn.
  • Dreame Technology: một công ty trong Hệ sinh thái Xiaomi, chuyên thiết kế và sản xuất các loại robot hút bụi, máy hút bụi lau nhà không dây cầm tay,…

3.Thông số và tính năng

Những thông tin rất quan trọng và hữu ích như: kích thước máy, công suất hút, dung lượng pin, diện tích làm sạch, vẽ và lưu bản đồ, dung tích chứa bụi, độ ồn,… rất cần được lưu ý. Và những tính năng ưu việt thông minh của các loại robot hay máy hút bụi cầm tay sẽ được chúng tôi điểm qua sau đây:

  • Đối với robot hút bụi: tính năng tự lập bản đồ và tường ảo, tự động giặt giẻ sau khi dọn dẹp, tự động đổ rác (đối với robot đi kèm với dock rác lớn), làm việc theo hệ thống được cài sẵn bao gồm khu vực vệ sinh và thời gian, tính năng lau rung.
  • Đối với máy hút bụi cầm tay không dây: hút bụi lau nhà 2 trong 1, tự động giặt con lăn, có màn hình led điều khiển, lời nhắc bằng giọng nói.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.