Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01

Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 không?

Đi đôi với việc phát triển về công nghệ thì nhu cầu của con người cũng ngày một được nâng cao hơn. Chính vì vậy, những sản phẩm thông thường thì không còn đáp ứng đủ những nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng như người dùng mong muốn vượt xa những tiện ích của đồ dùng thông thường. Chính vì vậy, bài viết này, Miihouse.vn sẽ giải đáp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 không?” 

Những đặc điểm về quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01

 

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi “Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 không?” Chúng ta hãy cùng điểm qua những đặc điểm về loại quạt này. Nên hay không nên mua? Và quạt có điểm gì đặc biệt hay không?

Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01
Có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01

Nâng cấp thiết kế ưu việt của quạt không cánh tạo độ ẩm daewoo am01

 

Quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 là sự kết hợp hài hòa giữa ba thiết bị. Với tính năng lọc không khí có công suất lọc gấp 6 lần và khả năng tạo ẩm  tạo ra làn gió mát và không khí trong lành kết hợp hài hòa Daewoo AM01 giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí khi sắm nhiều thiết bị cùng lúc.

Không chỉ dừng lại ở chức năng quạt mát thông thường. Điều đặc biệt ở quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 chính là được trang bị hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh ECO, có khả năng tự cân chỉnh công suất làm mát, giúp nhà bạn tiết kiệm được khá nhiều lượng điện năng. 

Thêm vào đó, quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 được tạo hình theo hình ống dẫn không khí, mang đến vẻ trang nhã cho ngôi nhà của bạn. 

Thiết kế hiện đại của quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01
Thiết kế hiện đại của quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01

Được ứng dụng hiệu ứng Coanda tiên tiến, quạt có khả năng khuếch tán đều không khí, làm mát nhanh mà không bị hạn chế bởi vật cản. Cùng với việc được điều khiển từ xa lên tới 6m, gia đình bạn có thể dễ dàng sử dụng và tận hưởng không gian mát mẻ nhất.

Ưu điểm vượt trội ở quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 chính là được các chuyên gia thiết kế để giảm rung và giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất. Không chỉ có không gian thoải mái, tươi mát mà còn tinh tế ngay cả trong tiếng ồn, mang tới cho nhà bạn không gian yên tĩnh tuyệt vời nhất.

Tính năng vượt trội của quạt không cánh Daewoo AM01

 

Tính năng vượt trội của quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 hơn hẳn những thế hệ trước chính là việc tạo nên độ ẩm không khí ở chức năng phun sương. Quạt được trang bị bộ tạo ẩm phun sương siêu âm độc lập nên khả năng tạo độ ẩm tới từng micromet khiến cả căn phòng trở nên mát mẻ, dễ chịu. Thêm vào đó là bình chứa nước lớn, bạn có thể sử dụng bình liên tục trong vòng 16 giờ.

So với thế hệ quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01 trước đây, Daewoo AM01 có tốc độ gió mạnh 4,3m/s, tạo ra luồng gió kéo dài trong khoảng cách 5m, luân chuyển không khí trên diện rộng, khiến toàn bộ ngôi nhà trở nên mát mẻ.

Đặc tính vượt trội của quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01
Đặc tính vượt trội của quạt không cánh tạo độ ẩm Daewoo AM01

Được trang bị hệ thống lọc không khí tuyệt vời, tiêu diệt “hoàn toàn” vi khuẩn với màng lọc 6 lớp chứa ion âm, tinh thể khoáng nano, than hoạt tính, màng lọc HEPA cấp 12, ion bạc và cuối cùng là tiêu diệt các chất độc hại, mầm bệnh bằng tia UV. Trả lại không khí trong lành và tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết trên được Miihouse.vn tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi “có nên mua quạt không cánh tạo độ ẩm Deawoo AM01 không?”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.