Nên chọn mua quạt tháp hay quạt không cánh?

Nên mua quạt tháp hay quạt không cánh?

Nên mua quạt tháp hay quạt không cánh? Một thiết bị giải cứu mọi người khỏi cái nóng oi bức của mùa hè chính là quạt. Tuy nhiên, thời đại công nghệ cao như hiện nay có khá nhiều loại quạt có thể chiến đấu với cái nóng như quạt tháp với quạt không cánh. Vậy nên lựa chọn loại quạt để phù hợp với gia đình? Hôm nay, Miihouse sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề nên mua quạt tháp hay quạt không cánh để giúp bạn bớt âu lo nhé!

Nên chọn mua quạt tháp hay quạt không cánh – Ưu và nhược của 2 loại quạt

Trước hết, để có thể lựa chọn quạt cho gia đình, nếu không nói về ưu điểm của 2 loại quạt thì khó lòng mà chọn mua.

Nên chọn mua quạt tháp hay quạt không cánh?
Nên mua quạt tháp hay quạt không cánh?

 

Quạt tháp Quạt không cánh
Thiết kế Nhỏ gọn, sang trọng và tinh tế chính là điểm nhấn của quạt. Thiết kế nhỏ gọn vô cùng hiện đại và cao cấp.
Cách hoạt động Hoạt động theo cơ chế làm mát từ trên xuống dưới nên lượng gió tỏa ra đều mọi phía. Hoạt động theo cơ chế làm mát theo nguyên lý khí động học, tức là khí mát sẽ di chuyển từ nơi có áp suất cao đến nơi có áp suất thấp.
Vệ sinh Do được thiết kế theo dạng lồng kín nên cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình tháo lắp vệ sinh thân quạt. Dễ vệ sinh bên ngoài quạt do không có cấu tạo khép kín.
Làm mát Tần suất làm việc hiệu quả, mang đến luồng không khí mát mẻ, sảng khoái. Mọi ngóc ngách trong nhà đều được phủ mát. Tùy theo từng loại quạt không cánh mà có góc quay khác nhau, từ 180° đến 270°. Nhờ vậy mà độ mát được bao phủ khắp căn phòng. 
Độ an toàn Nhờ có cấu tạo khép kín nên tạo độ an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Do không có cánh quạt nên độ an toàn được bảo đảm, dù con trẻ có nghịch như thế nào vẫn không thể bị thương.
Tiếng ồn Vận hành vô cùng nhẹ nhàng và êm dịu nên sẽ không tạo ra bất cứ âm thanh nào gây khó chịu. Vận hành êm ái, không tạo ra tiếng ồn nên sẽ có một bầu không gian tĩnh lặng cho mọi người. 
Nên chọn mua quạt tháp hay quạt không cánh?
Nên mua quạt tháp hay quạt không cánh?
  • Ưu điểm có rất nhiều nhưng không thể chọn cả 2 loại quạt cho nên hãy điểm qua vài yếu điểm của 2 loại quạt để việc chọn mua được dễ dàng hơn.
  • Đối với quạt tháp thì nhược điểm lớn nhất chính là khó vệ sinh, lau chùi do cấu tạo khép kín. Ngoài ra giá thành của quạt tháp cao hơn các loại quạt truyền thống, có thể là từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
  • Còn với quạt không cánh thì việc vệ sinh động cơ trong thân quạt là nhược điểm lớn nhất. Hơn nữa, nếu như quạt có bị hư hỏng ở đâu thì cần phải đưa quạt đến trung tâm bảo hành chuyên nghiệp để sửa. Giá cả của quạt không cánh cũng tương đối cao, khoảng từ 1,5 triệu đến 10 triệu đồng.

Nên mua quạt tháp hay quạt không cánh?

Sau khi đã biết về ưu và nhược điểm của quạt tháp và quạt không cánh, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn nên mua loại quạt nào. Nếu như bạn thích một sản phẩm vừa có thể trang trí nhà cửa lại vừa mang một luồng gió mát, 1 công đôi việc thì quạt không cánh là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu như bạn muốn một chiếc quạt mang một luồng gió lạnh thổi bay cái nóng của mùa hè thì còn ngại chi mà không rước một chiếc quạt tháp về nhà. 

Mong rằng bài viết nên mua quạt tháp hay quạt không cánh có thể mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quạt không cánh, hãy ghé thăm trang http://miihouse.vn/ để được biết thêm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.