Quạt không cánh Daewoo V8

Quạt không cánh Daewoo V8 có tốt không?

Quạt không cánh Daewoo V8 có tốt không chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người. Câu trả lời là có, quạt tích hợp đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ, hỗ trợ giấc ngủ.

Quạt không cánh Daewoo V8 tích hợp bộ lọc khí

Quạt không cánh Daewoo V8 có chức năng lọc khí, đặc biệt ở phiên bản này với chức năng lọc khí, máy được tích hợp đèn UV 254W giúp tăng khả năng lọc khí diệt khuẩn lên 99%. Cùng bộ lọc than hoạt tính khử sạch mùi hôi, bụi bẩn độc hại.

Quạt không cánh Daewoo V8
Quạt không cánh Daewoo V8

Về lõi lọc, sản phẩm chính của nhà sản xuất là lõi lọc tích hợp than hoạt tính, có khả năng hấp thụ hiệu quả formaldehyde, benzen và các chất khác, ngoài ra lõi lọc HEPA có thể xử lý các hạt có đường kính lớn hơn 0,3 micron, các chất gây dị ứng, nấm mốc và lông vật nuôi, vi khuẩn, phấn hoa, khói và phân ve. 

Chi tiết thiết kế của quạt không cánh Daewoo V8

Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể thấy quạt không cánh Daewoo V8 cũng giống như các loại quạt không cánh khác, với một lỗ thoát gió được cắt nhỏ ở phía trên và một hốc lọc gió ở phía dưới.

Quạt không cánh daewoo v8
Quạt không cánh daewoo v8

Khi bạn sử dụng quạt không cánh Daewoo V8 không chỉ giúp tiết kiệm không gian nhà bạn mà thông qua thiết kế như vậy nó còn có thể trở thành đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt thiết kế không cánh giúp giữ an toàn cho con bạn. Bên dưới hốc chuyển động có thiết kế dạng tổ ong hai bên giúp quạt không cánh hút gió vào bên trong, lọc qua một lớp than hoạt tính giúp lọc sạch không khí. Khi bạn mua một chiếc quạt không cánh Daewoo V8, nó không chỉ tạo ra một làn gió mát tự nhiên mà còn có thêm chức năng lọc không khí.

Sự khác biệt của quạt không cánh Daewoo V8 với đèn ngủ thông minh tích hợp khác.

Ngoài khả năng thanh lọc đa dạng, quạt không cánh Daewoo V8 còn được tích hợp đèn cực tím có bước sóng 590-750NM có khả năng khử trùng hiệu quả, tỷ lệ khử trùng cao tới 99%. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chỉ quạt + lọc gió thôi là chưa đủ, còn phải tiệt trùng thì có thể thấy quạt không cánh Daewoo V8 có những ưu điểm rõ rệt. Daewoo V8 tích hợp đèn ngủ với ánh sáng dịu nhẹ, hỗ trợ giấc ngủ. Ánh sáng kích thích cơ thể sản xuất melatonin tự nhiên, có thể làm tăng cảm giác buồn ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ lên đến 70%.

Nếu bạn đang tìm mua quạt không cánh Daewoo V8 thì truy cập ngay website: http://miihouse.vn/ để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.