Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ Xiaomi KingSmith R2

Kingsmith WalkingPad R2 dễ dàng cất giữ nhờ hệ thống gấp đôi

Kingsmith WalkingPad R2 được thêm vào bộ sưu tập thiết bị tập thể dục của bạn để rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà , có thiết kế độc đáo với hệ thống gấp đôi , giúp giảm kích thước của (trên thực tế, nó chiếm không gian ít hơn 90% so với các sản phẩm máy chạy bộ thông thường).

Nói một cách chính xác hơn, Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 chỉ dày 15 cm , giúp bạn dễ dàng cất giữ bên dưới bất kỳ đồ nội thất nào, giường hoặc ghế sofa nào và thậm chí có thể đứng thẳng dựa vào tường.

Máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Máy chạy bộ Xiaomi WalkingPad R2 được cải tiến chất lượng sản xuất

Những cải tiến của R2 cũng đáng chú ý với các thông số sản xuất . Đối với các sản phẩm máy chạy bộ trước của Kingsmith, thanh nắm có thiết kế cách nhiệt và ổn định hơn.

Kẹp để điều chỉnh độ cao của thanh cũng được cải tiến, hoạt động trơn tru hơn nhiều, cũng như bàn đạp khóa, mang lại khả năng chống trượt tốt hơn.

Các đầu nối của các phần khác nhau, giúp giảm rung động một cách hiệu quả và vỏ của phần trên, được làm từ vật liệu ABS chắc chắn. Nhìn chung, WalkingPad R2 là một máy chạy bộ ổn định và chắc chắn hơn nhiều.

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Xiaomi Kingsmith R2 cải tiến khu vực chạy rộng, 4 lớp

Một điều mà Xiaomi Kingsith WalkingPad R2 giữ nguyên so với R1 Pro là kết cấu 4 lớp của khu vực chạy (một trong số đó được làm bằng cao su EVA ) cấu trúc tổng thể ổn định hơn, có khả năng hấp thụ các rung động do chuyển động tạo ra và làm giảm lực tác động lên đầu gối của bạn.

Ngoài ra, diện tích rộng của máy chạy bộ R2, rộng 44 cm và dài 120 cm , giúp giảm nguy cơ vấp ngã và tăng khả năng tự do di chuyển.

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Máy chạy bộ Kingsmith R2 luyện tập tim mạch cho cả gia đình

Kingsmith WalkingPad R2 lý tưởng cho cả gia đình rèn luyện tim mạch hàng ngày và cải thiện sức khỏe tổng thể. Máy cho phép điều chỉnh tốc độ từ 0,5 đến 10 km mỗi giờ. Chọn giữa đi bộ hoặc chạy bộ, tùy thuộc vào tình trạng thể chất và cường độ chúng ta muốn.

Trên thực tế, để giữ gìn vóc dáng Tổ chức Y tế Thế giới khuyên bạn nên thực hiện hoạt động này thường xuyên và vừa phải trong 22 phút mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm lượng mỡ trong cơ thể, WHO cũng khuyên chúng ta nên thực hiện hoạt động này thường xuyên và điều độ trong 44 phút mỗi ngày kết hợp chế độ ăn hợp lý.

Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn đặt nó trong phòng khách và vừa đi vừa xem bộ phim yêu thích. Thậm chí đặt Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 trong văn phòng của bạn để chạy với tốc độ tối đa, giải phóng căng thẳng, vận động chân và tránh dành nhiều giờ để ngồi một chỗ.

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 được điều chỉnh tốc độ tự động và thủ công

Để điều khiển tốc độ phù hợp với nhu cầu luyện tập của bạn, Máy chạy bộ gấp Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 có thể được điều khiển theo 2 cách khác nhau: điều khiển kèm theo hoặc ứng dụng điện thoại.

Ngoài cho phép bạn tăng và giảm tốc độ, cũng như bắt đầu hoặc tạm dừng thông qua điều khiển từ xa đi kèm, WalkingPad R2 cũng được trang bị màn hình LED để xem tất cả thông tin trong thời gian thực, cũng như kiểm soát tốc độ. Chúng ta cũng có thể điều khiển thông qua điện thoại thông minh và ứng dụng Kingsmith.

Kingsmith WalkingPad R2 có chế độ tự động hoạt động nhờ vào cảm biến có độ chính xác cao và các thuật toán trí tuệ nhân tạo. Bằng cách này, Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2 sẽ tăng tốc độ nếu nó nhận thấy rằng bạn đang ở phía trước quá xa và giảm tốc độ nếu bạn bị tụt lại phía sau.

Xem thêm: các câu hỏi thường gặp máy chạy bộ Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Động cơ không chổi than 1.25HP

Kingsmith WalkingPad R2 sử dụng động cơ không chổi than yên tĩnh, hiệu suất cao với công suất tối đa 1,25HP, hỗ trợ tải trọng lên đến 110 kg.

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Máy chạy bộ gấp Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Xiaomi Kingsmith WalkingPad R2

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.