1 số điều về hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi đúng cách

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách là như thế nào? Việt Nam vẫn còn nhiều thiết bị gia dụng hay đồ gia dụng đang ngày càng được cải tiến và việc sử dụng một sản phẩm công nghệ cao như Robot hút bụi thông minh hiện nay đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng vẫn chưa biết sử dụng Robot hút bụi đúng cách nhất. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi dành cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Robot hút bụi đúng cách nhất.

Bạn có thể điều chỉnh thời gian thích hợp để Robot làm hoạt động theo thời gian chỉ định và bạn nên để đế sạc vuông góc ngay mép tường để sau khi Robot làm việc xong sẽ tự động sạc điện. Khi đã chuẩn bị sẵn sàng thì bước cuối cùng chỉ cần bật công tắc nguồn để khởi động máy. Bạn nhấn nút Auto để Robot tự động chạy. Nếu bạn muốn hút những góc tường thì hãy điều chỉnh nút Edge để máy di chuyển dọc theo các mép tường.

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách.

Khi sử dụng Robot hút bụi đúng cách, nếu bạn muốn thay đổi chế độ vệ sinh sàn làm việc hay tạm ngừng hoạt động, hãy nhấn nút nguồn trên điều khiển để máy tạm ngừng. Sau đó bạn mở máy ra rồi gắn khăn lau sàn, đổ lượng nước vừa đủ tiếp đến bạn nhấn nút MOP (lau sàn) rồi bấm OK, sau đó tùy chọn lại chế độ làm việc nhu cầu sử dụng để Robot hoạt động lại.

Sử dụng điều khiển từ xa để cài đặt hẹn ngày/ giờ.

+  Cài đặt ngày: Chỉ cần nhấn nút trái/phải để điều chỉnh ngày từ thứ 2 đến chủ nhật và nhấn nút OK để lưu ngày muốn chọn.

+ Cài đặt giờ: Nhấn nút tròn cuối cùng phía bên trái (thường có biểu tượng đồng hồ). Sử dụng các nút điều hướng để điều chỉnh thời gian: Nhấn nút trái/phải để chuyển điều chỉnh giữa giờ và phút; nhấn các nút lên/xuống để tăng/giảm giờ và phút, cuối cùng nhấn OK để lưu cài đặt.

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách.

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách.

Khi sử dụng Robot hút bụi đúng cách, bạn có thể cài đặt cả tuần làm việc cho Robot vẫn được:

Sử dụng điều khiển từ xa để cài đặt hẹn ngày/ giờ.

+  Cài đặt ngày: Bạn cần nhấn nút trái/phải để điều chỉnh ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, nhấn nút OK để lưu ngày muốn chọn và sau đó tiếp tục cài đặt giờ và phút.

+ Cài đặt giờ: Nhấn nút tròn bên trái cuối cùng (thường có biểu tượng đồng hồ). Sử dụng các nút điều hướng để chỉnh thời gian: Nhấn các nút trái/phải để chuyển điều chỉnh giữa giờ và phút. Nhấn các nút lên/xuống để tăng/giảm giờ và phút theo nhu cầu sử dụng. Cuối cùng nhấn OK để lưu cài đặt.

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách

Sử dụng Robot hút bụi đúng cách.

Tổng kết về cách sử dụng Robot hút bụi đúng cách

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhữ sử dụng Robot hút bụi đúng cách hữu ích. Nếu đang có nhu cầu sử dụng Robot hút bụi thông minh thì hãy truy cập website https://miihouse.vn/. Đến với Miihouse, bạn sẽ được nhận dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chu đáo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Song song đó bạn có thể có được trải nghiệm mua sắm chất lượng và tuyệt vời nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.