Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu?

Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu là vấn đề cần đặt ra khi có ý định sắm cho gia đình mình một chiếc Robot hút bụi. Đây là một công cụ vô cùng tiện lợi, có thể giúp nhà cửa được sạch sẽ, trơn tru hơn và đặc biệt là tiết kiệm cho các chị em phụ nữ một khoảng thời gian.

Bài viết sau đây, sẽ là gợi ý để giúp cho các gia đình tham khảo nên mua Robot hút bụi với công suất nào.

Khái niệm về máy Robot hút bụi trước khi biết nên mua robot hút bụi công suất bao nhiêu

Nếu như thông thường, quét nhà cần dùng đến chổi, phải quét hết mọi ngõ ngách trong nhà nhưng đôi lúc đâu đó vẫn có những chỗ chổi không thể với tới được thì Robot hút bụi sẽ có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ làm sạch của nó cho toàn bộ ngôi nhà.

Việc của con người là thao tác với một nút bấm, mọi thứ còn lại sẽ do chính Robot đã được lập trình sẵn điều khiển và bắt đầu hút bụi trong mọi nơi chốn của căn nhà. Robot hút bụi sẽ hoạt động tốt nhất tại các bề mặt như sàn nhà, các tấm thảm, một số chướng ngại vật cao dưới hai mét.

Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu

Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu

Lợi ích mà Robot hút bụi mang lại cho bạn biết thêm nên mua robot hút bụi công suất bao nhiêu

Tất nhiên là với một công cụ thông minh, thì lợi ích mà nó mang lại cũng không hề nhỏ. Một số lợi ích tất yếu phải kể đến của Robot hút bụi như:

– Hoàn toàn tiết kiệm được thời gian. Thay vì mỗi ngày tất bật với công việc nhà, dơ chỗ này, bẩn chỗ kia loay hoay dọn dẹp thì nay đã có Robot hút bụi, vừa thao tác nhanh, vừa sạch sẽ.

– Thích hợp với tất cả mọi người, dù đó là người lớn tuổi, hay những đứa trẻ, thậm chí là người khuyết tật cũng sẽ rất dễ dàng sử dụng với loại máy này.

– Chức năng làm sạch của Robot hút bụi vô cùng hiệu quả. Cho dù là những vết dơ nhỏ nhất hay khó thấy được thì Robot hút bụi cũng phát huy được hết khả năng của mình và làm sạch. Không những thế, một số loại máy có tích hợp bộ lọc Hepa, đèn chiếu UV làm cho khả năng làm sạch của máy được đạt chuẩn và hiệu quả.

– Có nhiều tính năng thông minh hiện đại như điều khiển bằng giọng nói, tự động phát ra tín hiệu khi sắp hết pin, độ ồn thấp không gây ảnh hưởng nhiều…

Nên mua Robot hút bụi với công suất bao nhiêu để phù hợp cho các gia đình?

Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu

Nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu

Vậy nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu thì phù hợp sử dụng cho gia đình? Có khá nhiều dòng được sản xuất để phục vụ cho diện tích tùy căn nhà của từng hộ gia đình.

– Nếu diện tích sàn nhà dưới 40m2 thì nên sử dụng máy công suất 800pa.

– Với diện tích 40-80m2 nên mua sản phẩm với công suất 800-1000pa.

– Diện tích trên 80m2 thì sử dụng sản phẩm với công suất 1000-1600pa.

Tổng kết nên mua Robot hút bụi với công suất bao nhiêu

Tùy vào từng điều kiện và diện tích căn nhà của mỗi gia đình mà lựa chọn công suất máy khác nhau. Nếu như các gia đình muốn tham khảo thêm các dòng máy Robot hút bụi thì có thể truy cập miihouse, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh nhất hiện nay.

Hy vọng, bài chia sẻ sẽ giúp ích cho các gia đình khi dự định mua Robot hút bụi và nên mua Robot hút bụi công suất bao nhiêu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.