Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu?

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang tìm kiếm cho mình một chiếc quạt từ thương hiệu này với một thế hệ quạt hoàn toàn mới. Nếu việc sử dụng quạt cánh đôi lúc gây ra những nguy hiểm không đáng có, thì quạt không cánh có thể bảo đảm được sự an tâm đó. Cho nên, trong gia đình nếu có người lớn tuổi và con trẻ thì thường sẽ tìm đến các sản phẩm quạt này để sử dụng, trong đó có quạt không cánh Keheal.

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu
Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu và lý do nên sử dụng

Quạt không cánh Keheal là một thiết kế vô cùng độc đáo, đem lại luồng gió mát từ cơ chế thanh lọc không khí, giúp không khi đưa ra được sạch hơn. Vì thế, có rất nhiều lý do đáng để chọn sản phẩm này:

  • Quạt có độ an toàn cao đối với tất cả mọi người trong gia đình. Chuyên cung cấp những làn không khí mát tự nhiên, thân thiện với cơ thể và môi trường. Hơn nữa, vẻ bề ngoài đầy hiện đại giúp không gian nhà khi sở hữu chiếc quạt thêm sang trọng.
  • Phạm vi làm mát của quạt rộng đến cả 10m nhờ vào thiết kế ống gió độc đáo, góc làm mát được tùy chỉnh theo ý thích để phù hợp với mọi góc trong nhà, cũng nhờ vậy, khi sử dụng quạt trong thời gian lâu người dùng sẽ không cảm thấy mệt mỏi nhưng lại vô cùng thoải mái.
  • Có tính năng lọc không khí, làm sạch được khói bụi, vi khuẩn có trong không khí, giúp người dùng hưởng được một không khí vô cùng sạch sẽ và trong lành.
  • Động cơ của quạt siêu bền, lượng gió có thể đạt đến 1100 lít/giây, và có đến tận 12 chế độ gió cho người dùng có thể lựa chọn đa dạng. Chưa hết, động cơ được thiết kế dạng hình sóng sin góp phần làm giảm đi tiếng ồn khi quạt hoạt động.
  • Ngoại hình quạt mang thiết kế linh hoạt và vô cùng an toàn với hình trụ đứng, giúp tiết kiệm được không gian lưu trữ trong nhà. Bảng điều khiển ở phía trước quạt dễ nhìn thấy, và cũng đầy đủ các nút rất dễ thao tác, ngoài ra còn có bộ điều khiển để có thể điều khiển quạt ở bất cứ đâu trong nhà.

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu hiện nay?

Thương hiệu Keheal hiện nay cho ra các dòng quạt không cánh cao cấp và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Giá thành giữa các sản phẩm này là:

Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu
Quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu
  • Quạt Keheal A1 có giá thành là 3.900.000 VNĐ.
  • Quạt Keheal A2 có giá thành là 4.990.000 VNĐ.
  • Quạt Keheal A3 model nâng cấp có giá thành là 4.490.000 VNĐ.

Tổng kết quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu

Mong rằng, đây là những tham khảo hữu ích cho người dùng với thắc mắc quạt không cánh Keheal giá bao nhiêu. Để có thể mua được sản phẩm quạt không cánh chính hãng thương hiệu Keheal, khách hàng liên hệ ngay với http://www.miihouse.vn để mua hàng tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top

Đăng nhập

Đăng ký

A link to set a new password will be sent to your email address.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.